Thứ ba, 09/08/2022

G40+ - Vitamin tổng hợp với công thức đột phá chứa lactoferrin, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể

Thứ hai, 13/12/2021, 09:28 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

G40+ với công thức đột phá kết hợp giữ Lactoferrin cùng hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, tạo thành sức mạnh “hiệp đồng” giúp nâng cao sức khỏe tổng thể và hệ miễn dịch cho cơ thể, đặc biệt là những người sau 40 tuổi.

Lactoferrine là một vi chất quý chỉ có trong sữa non - có công dụng đặc biệt hữu hiệu trong việc nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Cơ chế hoạt động của Lactoferrine chính là khả năng "cạnh tranh hấp thụ" sắt tự do trong máu với các virus, vi khuẩn - là các nhân tố chính gây bệnh cho cơ thể chúng ta.

01639362914.png
Lactoferrin – “Chặn đứt” khả năng gây bệnh của virus và vi khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch

Ngoài việc cạnh tranh với hại khuẩn trong việc “giành giật” sắt, Lactoferrin còn có  khả năng bám vào màng vi khuẩn, phá vỡ tế bào vi khuẩn khi chúng xâm nhập vào cơ thể, “chặn đứt” khả năng gây hại cho cơ thể.

Bên cạnh đó, bản chất Lactoferrin mang điện tích dương, nên sẽ liên kết được với các phân tử mang điện tích âm trên bề mặt các tế bào khác nhau của hệ thống miễn dịch. Điều này, sẽ kích hoạt con đường tín hiệu dẫn đến phản ứng miễn dịch khi phát hiện có sự xâm nhập của những hại khuẩn vào cơ thể. 

G40+ với công thức thành phần đột phá chứa tới 100mcg Lactoferrin, mang đến tác dụng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

11639362914.jpeg
G40+ chứa tới 100mcg Lactoferrin giúp tăng cường hệ miễn dịch vượt trội cho cơ thể khỏe mạnh

Không dừng lại ở đó, trong công thức thành phần của G40+ còn chứa tới hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, mang đến tác dụng hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, kích thích ăn ngon miệng, tăng cường khả năng hấp thu  và nâng cao sức khỏe, hạn chế ốm đau, bệnh tật.

Vitamin PP hay còn gọi là vitamin B3 đóng vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp hoặc chuyển hóa cholesterol, năng lượng và acid béo cung cấp cho chuỗi hô hấp tế bào. Khi bị thiếu hụt vitamin PP, cơ thể sẽ có những biểu hiện như: viêm lưỡi, viêm miệng, chán ăn, suy nhược cơ thể, dễ bị kích thích, viêm da… Do vậy, nếu được bổ sung đầy đủ vitamin PP, cơ thể sẽ tránh được  tình trạng mệt mỏi, suy nhược, tinh thần sẽ ổn định, cơ thể khỏe mạnh.

Vitamin A có vai trò quan trọng đối với giác mạc và các tổ chức biểu mô dưới da, khí quản, các tuyến nước bọt, ruột non, tinh hoàn... Thiếu vitamin A có thể dẫn tới tình trạng thị lực kém, khả năng miễn dịch cơ thể giảm sút, dễ mắc phải một số bệnh do nhiễm khuẩn, nhất là bệnh sởi.

21639362914.jpeg
G40+ bổ sung đến hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp nâng cao sức khỏe tống thể

Vitamin B1, B6 tham gia vào quá trình tổng hợp và chuyển hóa các chất, giúp điều hòa quá trình dẫn truyền các xung tác thần kinh, kích thích hoạt động não bộ và tăng cường trí nhớ.

Kẽm cùng với canxi, vitamin D3, Magie… đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc xương, giúp bảo vệ và phát triển hệ xương vững chắc, khỏe mạnh. Khi được bổ sung đầy đủ những vitamin và khoáng chất này sẽ thúc đẩy phát triển chiều cao nếu đang trong độ tuổi phát triển, tăng mật độ xương và giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn tuổi.

Với sự kết hợp đột phá giữa Lactoferrin cùng hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu của G40+, đã tạo thành sức mạnh “hiệp đồng” giúp hỗ trợ nâng cao sức khỏe tổng thể và hệ miễn dịch cho cơ thể, đặc biệt là những người sau 40 tuổi.

G40+ là sản phẩm của người Việt, cho người Việt được phát triển bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Sun Pharma và hiện đang được phân phối bởi Công ty Cổ phần Lavenga.  

31639362914.jpeg
G40+ là sản phẩm của người Việt, cho người Việt

Hiện nay, sản phẩm G40+ đang được Công ty cổ phần Lavenga phân phối tại hàng trăm nhà thuốc lớn – nhỏ, các cửa hàng chăm sóc sức khỏe, siêu thị thuốc, nhà thuốc trên toàn quốc.

Thông tin về sản phẩm Vitamin tổng hợp G40+

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm ra thị trường:

Công ty Cổ phần Lavenga

Địa chỉ: A25 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 024 62 68 5333

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn