Thứ ba, 18/01/2022

Công ty ‘vạn người mơ’: Thưởng Tết 10 tỷ đồng tiền mặt, tổ chức tiệc tất niên tại khách sạn 5 sao

Thứ ba, 11/01/2022, 16:54 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Đứng trên bục vinh danh nhận cả vali tiền thưởng hàng tỷ đồng các thành viên trong hệ thống đại lý của Huyền Phi không khỏi bàng hoàng lẫn xúc động trước độ chịu chi của CEO Hoàng Phi Huyền - Công ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi.

Cứ mỗi dịp cuối năm, các thành viên của Mỹ phẩm Huyền Phi lẫn cộng đồng mạng lại không khỏi choáng ngợp trước màn tặng thưởng khủng từ nữ CEO của Huyền Phi. Được biết năm 2020 nữ CEO này đã từng thu hút cộng đồng mạng với biệt danh “Sếp nhà người ta” khi trao thưởng hơn 5 tỷ đồng tiền mặt và bốc thăm trúng thưởng 1 cây vàng bốn số chín.  Thì tới năm nay cộng đồng mạng lại được một phen dậy sóng với hình ảnh nữ CEO này mang cả 6 vali tiền mặt và trao tới hơn 10 tỷ đồng tiền mặt cho các thành viên xuất sắc nhất năm 2021.

Nữ hoàng doanh nhân Trần Thị Thao nhận thưởng cao nhất 2.6 tỷ đồng tại sự kiện

Được biết năm 2021 là một năm thành công vang dội của Huyền Phi Cosmetics khi các thành viên của hệ thống đại lý lần lượt mua tới 50 chiếc xe ô tô và liên tục tậu nhà biệt thự và mua đất. 

Để ăn mừng chiến thắng của toàn bộ hệ thống đại lý và công ty trong năm vừa qua, đồng thời cũng là dịp để toàn thể các CBCNV (cán bộ công nhân viên) của Huyền Phi cùng nhìn lại 5 năm chặng đường kinh doanh của mình, công ty đã tổ chức đêm tiệc Huyền Phi Platinum Party 2021 để vinh danh và tặng thưởng cho các thành viên đạt thành tích cao trong năm qua.

CEO Hoàng Phi Huyền và các thành viên có thành tích xuất sắc

Tại sự kiện này, 5 thành viên xuất sắc nhất vinh dự CEO Hoàng Phi Huyền và Chủ tịch Hội đồng thành Viên Hoàng Văn Hưng trao thưởng lên tới vài tỷ đồng tiền mặt trước ánh mắt ngưỡng mộ và niềm hân hoan của toàn thể khách mời trong hội trường.

Top 5 Tổng Phân Phối nhận được tiền thưởng cao nhất năm

Chia sẻ tại sự kiện CEO Hoàng Phi Huyền có bài phát biểu cho biết: Trong đại dịch COVID-19 như hiện nay, khi ngoài kia có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đang gặp tình trạng chung là khó khăn về tài chính và kinh tế. Thế nhưng chúng ta lại đạt mức tăng trưởng về doanh số gấp 3,5 lần so với năm 2021. Đây là một điều đáng tự hào đối với hệ thống đại lý của chúng ta. Để có được thành công vượt trội như ngày hôm nay là nhờ vào sự nỗ lực và quyết tâm, đồng lòng từ trên xuống dưới của hơn 15.000 thành viên thuộc Huyền Phi Cosmetics.

CEO Hoàng Phi Huyền và Chủ tịch Hoàng Văn Hưng phát biểu tại Huyền Phi Platinum Party 2021

Ngoài ra, chia sẻ thêm về bí quyết giúp Mỹ phẩm Huyền Phi liên tiếp gặp hái được những thành công lớn đưa Huyền Phi trở thành một trong những công ty mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam trong suốt 5 năm qua đó là chiến lược về sản phẩm. Huyền Phi liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm dẫn đầu xu hướng, giải quyết được nỗi lo nhức nhối trong lòng của khách hàng như: Serum hôi nách INOD, tinh dầu răng miệng INOD, Kem tẩy lông, Bộ đôi tái tạo và phục hồi da Retinol Complex 0.5% và Kem phục hồi Heli B5 Cream. Những sản phẩm này ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường cho tới nay đã được rất nhiều khách hàng đón nhận và tin tưởng sử dụng.

Một lần nữa, tại đêm tiệc Huyền Phi Platinum Party 2021 các thành viên của Huyền Phi Cosmetics lại được sum họp cùng nhau, thưởng thức thành quả của chính mình và của cả toàn thể công ty đã gặt hái được trong năm vừa qua. Các thành viên trong hệ thống đại lý đều hân hoan và bày tỏ lòng biết ơn đối với hai vị lãnh đạo tài ba của Huyền Phi Cosmetics.

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn