Chủ nhật, 29/01/2023

Bộ ảnh độc đáo 7 giờ sáng và 7 giờ tối trông bạn như thế nào?

Thứ hai, 29/08/2022, 07:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Bộ ảnh đặc biệt ấn tượng mới đây mang tên "7 giờ sáng - 7 giờ tối" đã gây ấn tượng cộng đồng mạng, cho thấy sự khác biệt giữa khuôn mặt của mọi người vào buổi sáng và buổi tối.

yku

Nhiếp ảnh gia người Bỉ, cô Barbara Iweins đã thực hiện một dự án nhiều năm chụp ảnh lại những người lạ mà cô gặp trên đường phố. Cô cho biết, là người bị mê hoặc bởi những người lạ vì thế cô chụp họ ở khắp mọi nơi "Khi chờ xe buýt, khi đứng xếp hàng, mắt tôi luôn bị thu hút bởi một người cụ thể. Vào thời điểm đó, tôi không thể ngừng tự hỏi anh ấy đang nghĩ gì, đang làm gì, nỗi sợ và niềm vui của anh ấy là gì,.. Bảy năm trước, tôi quyết định chụp lại hình ảnh của mọi người. Tôi mua một ống kính 50mm và bắt đầu yêu cầu chụp chân dung của họ".

uat

Trong 5 năm, cô đã chụp được những bộ ảnh với chủ đề khác nhau. Bộ ảnh đặc biệt ấn tượng mới đây mang tên "7 giờ sáng - 7 giờ tối" đã gây ấn tượng cộng đồng mạng. Bộ ảnh cho thấy sự khác biệt giữa khuôn mặt của mọi người vào buổi sáng và ban đêm. Sau khi chụp 300 bức chân dung của những người xa lạ, cô nhận ra rằng mình muốn đi sâu hơn vào tâm trí của họ và biết những suy nghĩ thật nhất của họ.

shr

Cô Iweins cho biết, do ảnh hưởng của mạng xã hội và văn hóa selfie, mọi người đã quen với việc tạo dáng với những bức ảnh đẹp lung linh. Nhưng nữ nhiếp ảnh gia lại muốn thể hiện khía cạnh chân thực của các nhân vật. Chính vì thế mà cô đã chụp mọi người trước và sau khi họ đi ngủ.

cats

"Tôi cảm thấy khoảnh khắc chân thực nhất trong ngày là khi mọi người vừa mở mắt, lúc đó họ không cần một lớp "áo giáp" nào che đậy cảm xúc của mình" cô cho biết.

zseh

Iweins đã mời các nhân vật qua đêm tại nhà mình hoặc tự cô đến nhà của họ. Sau đó, cô chụp ảnh mọi người lúc 7 giờ tối rồi tiếp theo là một bức ảnh khác vào lúc 7 giờ sáng, khi họ thức dậy. Trong 2 thời điểm khác nhau - 1 bên là khi vừa tỉnh dậy, chưa hề ăn mặc chỉn chu, trang điểm và 1 bên là lúc mọi người thường đi ăn, đi chơi tối hay vừa đi làm về, sự khác biệt thể hiện rất rõ ràng.

ut
ytk
eah

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h