Thứ ba, 17/05/2022

Bất chấp nguy hiểm, "Popeye Nga" thẩm mỹ thành người ngoài hành tinh

Thứ sáu, 15/04/2022, 16:15 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Bất chấp cảnh báo nguy hiểm từ các bác sĩ, Kirill Tereshin, người có biệt danh 'Popeye Nga' vẫn chọn phẫu thuật để giống người ngoài hành tinh.

0_PAY-Kirill-Tereshin_7_E
Hình ảnh cựu quân nhân trước khi phẫu thuật.

Dù cho các bác sĩ cảnh báo những ca phẫu thuật cực đoan có thể dẫn đến rủi ro cao nhất là tử vong nhưng anh Kirill vẫn bất chấp. Sau những ca thẩm mỹ, anh được gọi là “thủy thủ Popeye” của nước Nga và bất chợt nổi tiếng.

Anh cho biết, ước mơ cả đời mình là trông giống như người ngoài trái đất. Đầu tiên, anh phẫu thuật cấy ghép cánh tay căng phồng. Sau đó là phẫu thuật thay đổi toàn bộ gương mặt bao gồm căng môi, nâng căng gò má, tạo hình xương hàm dưới và độn trán.

0_PAY-Kirill-Bazooka-arms
Anh Krill trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để thay đổi cơ thể.

Anh Kirill khẳng định “Tôi là một người đàn ông đẹp trai lý tưởng. Tôi đã tin có người ngoài hành tinh kể từ khi nhìn thấy UFO khi còn là một thiếu niên. Đó là chủng tộc mạnh nhất thế giới và tôi muốn đến với họ”.

Cựu quân nhân thừa nhận đã tự tiêm chất sáp dầu (dầu tổng hợp Synthol) vào tay để tạo bắp thịt giả từ năm 20 tuổi. Chỉ trong vòng 24 giờ, bắp tay của anh đã nở to như lực sĩ.

Được biết, Synthol được tạo thành từ 85% dầu triglycerid chuỗi trung bình (MCT), 7,5% lidocain và 7,5% rượu, theo Healthline. Loại dầu này được dùng để giảm đau, khử trùng hỗn hợp và giảm nguy cơ nhiễm khuẩn trong y tế. Đây là một hóa chất nguy hiểm, có thể gây nhiễm trùng, tổn thương về thần kinh. Năm ngoái, bác sĩ phẫu thuật Dmitry Melnikov cảnh báo Tereshin có thể chết nếu không lấy chỗ sáp dầu ra khỏi bắp tay.

po2-9561-1649826306
Cánh tay tiêm sáp dầu để tạo khối của anh Krill.

Bác sĩ phẫu thuật cho anh Kirill đã thẳng thừng cảnh báo về nguy cơ biến chứng của những ca phẫu thuật rất cao “Chất độc hại để trong cơ thể lâu dài có thể biến chứng thận và dẫn đến tử vong nhưng bệnh nhân không nghe, tôi nói vô ích”.

WAG nổi tiếng người Nga Alana Mamaeva (33 tuổi), người chuyên vận động các nạn nhân phẫu thuật thẩm mỹ, cũng thuyết phục Tereshin hãy thực hiện những ca phẫu thuật tháo sáp để giữ mạng sống.

kirill-tereshin-before-and-after-1

Mọi thứ chỉ trở nên nghiêm trọng khi dầu Synthol khiến Kirill bị thối cơ bắp và có nguy cơ bị mất cánh tay, anh chàng mới chịu đến BV để trải qua hai vòng phẫu thuật loại bỏ cơ thối và da chết ở cơ bắp tay của mình. Tuy nhiên sau ca phẫu thuật tháo bỏ phần bắp tay sau năm ngoái, Tereshin bắt đầu sợ hãi khi nghĩ đến việc phải lên bàn mổ để tháo hết phần bắp thịt giả ra.

Trong một bài viết được chia sẻ hồi tháng 3, Tereshin thừa nhận cuộc sống đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì cánh tay khủng bố nhưng cho biết vẫn duy trì là bởi "muốn kiếm tiền và được cả thế giới biết tới".

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn