Thứ ba, 18/01/2022

Áo len oversize: thoải mái và đầy nữ tính

Thứ ba, 11/01/2022, 07:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trong những thế mạnh quan trọng nhất của áo len oversize là thực tế, bạn có hình ảnh cực nữ tính, đồng thời có thể che lấp những khiếm khuyết hình thể.

Nếu chọn mẫu hợp với bản thân và sẵn kỹ năng sáng tác phong cách độc đáo, bạn có thể tạo phong cách mặc đẹp thú vị với áo len oversize dễ dàng.

Không khó chọn

Sự thật là tất cả chị em, kể cả những người có cân nặng quá khổ cũng có thể dễ dàng chọn áo len oversize tôn vinh nét đẹp bản thân. Quan trọng nhất là tìm mẫu sản phẩm phù hợp với tạo dáng.

Áo len oversize: thoải mái và nữ tính - Ảnh 2.

Dáng người mảnh mai nhưng đường nét vòng 2 không rõ ràng, cần chọn áo sợi len mập hơn bình thường, đan kiểu "dây thừng" và nhiều nếp gấp. Đó là mẹo giản đơn để làm nổi bật những đường cong nữ tính.

Ngược lại, với người đẹp dư thừa cơ bắp, dạng "thùng tô nô", giải pháp quyến rũ tốt nhất là áo len oversize sợi len nhỏ, đan trơn, sẫm mầu.

Với những người vòng 3 quá bự, bạn nên mạnh dạn tìm mẫu áo len oversize thụng để có cảm giác vòng 3 nhỏ hơn. Còn muốn thu hút ánh mắt vào hai bờ vai quyến rũ, nên chọn mẫu áo cổ rộng…

Mảnh ghép lý tưởng với áo len oversize

Phóng khoáng là nét đặc trưng của áo len oversize, do vậy mà bạn cần thực hiện nguyên tắc cơ bản trong thiết kế cấu trúc trang phục. Có nghĩa, nửa dưới phải hòa hợp với nửa trên.

Áo len oversize: thoải mái và nữ tính - Ảnh 3.

Trường hợp ngược lại, dáng dấp của chúng ta sẽ mất đi những đường cong và phá hỏng cấu trúc oversize.

Theo chuyên gia, để có hình ảnh quyến rũ với áo len oversize, phương án lựa chọn phổ biến là diện quần jean ống hẹp hoặc quần legging. Nếu thêm giầy cao gót, đôi chân nghiễm nhiên sẽ dài và thon hơn, bạn sẽ có hình ảnh cực mê hồn.

Áo len oversize: thoải mái và nữ tính - Ảnh 4.

Áo len oversize cũng tạo hình ảnh ấn tượng, khi kết hợp với váy đầm, song tương tự với quần, phải là mẫu váy bó sát người.

Trường hợp bạn xuất hiện với áo len oversize thụng, có thể mix cùng váy ngắn. Thay vì mặc quần truyền thống, hãy mặc quần tất.

Dễ bổ sung nét đẹp nữ tính

Cứ tưởng, áo len oversize khỏa lấp tạo dáng thực tế chỉ cần thao tác nhỏ là các nàng có thể khoe dáng đẹp.

Áo len oversize: thoải mái và nữ tính - Ảnh 5.

Thêm một đai lưng cùng tông mầu áo len oversize kiểu mẫu bất kỳ (cổ lọ, cổ rộng, cổ hình chữ "V"…) bạn đã sở hữu thắt đáy lưng ong, mở rộng kích cỡ vòng 3 và tăng bắt mắt vòng 1, vô cùng mãn nhãn.

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn