Thứ hai, 15/08/2022

Thêm 1 địa điểm tiêm chủng an toàn, chất lượng cao phục vụ người dân huyện Gia Lâm-Hà Nội

Thứ tư, 01/12/2021, 17:25 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31/12/2018, Công ty cổ phần dịch vụ Y Viên đã mở rộng chi nhánh thứ ba vào ngày 19/11/2021 - trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng nghìn khách hàng khu vực xã Đa Tốn- Huyện Gia Lâm-Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Tiêm vắc xin là biện pháp hữu hiệu phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm, góp phần bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của mỗi người, mỗi gia đình.

Những năm gần đây, tỷ lệ tiêm chủng ở Hà Nội đã tăng lên rõ rệt, hơn 95% trẻ tiêm đầy đủ tất cả các mũi vắc xin để phòng tránh các bệnh. Việc tiêm phòng đầy đủ giúp giảm thiểu tối đa các di chứng, biến chứng, tử vong do bệnh tật, chi phí tiêm phòng vắc xin ngừa bệnh thấp hơn chi phí điều trị bệnh.

khai-truong-trung-tam-tiem-chung-y-vien
Hình ảnh trong lễ khai trương Trung tâm tiêm chủng Y viên cơ sở 3-Đa tốn-Gia Lâm

Căn cứ vào các văn bản của Nhà nước, của Bộ Y tế đã ban hành, Công ty cổ phần dịch vụ Y Viên được Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội xác nhận thành lập ngày 25/12/2018, hiện đang có 3 cơ sở:

- Cơ sở 1: Trung tâm tiêm chủng vắc xin Thường Tín

Địa chỉ : Số 03 phố Vũ Đức Trinh, TT Thường Tín, Huyện Thường Tín

- Cơ sở 2: Trung tâm tiêm chủng vắc xin Thường Tín

Địa chỉ : Số 01 phố Nghệ, Minh Cường, Huyện Thường Tín

-Cơ sở 3: Trung tâm tiêm chủng Y viên

Địa chỉ: Số 117 Đa Tốn,Huyện Gia Lâm

trung-tam-tiem-chung-y-vien
Hình ảnh phòng chờ của Trung tâm tiêm chủng Y Viên cơ sở 3 -Đa Tốn-Gia Lâm

Công ty luôn sử dụng nguồn vắc xin chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng, bảo quản vắc xin bằng dây chuyền bảo quản lạnh đạt tiêu chuẩn GSP, các loại vắc xin được bảo quản với chất lượng tốt nhất.

Tại các cơ sở tiêm chủng của Công ty cổ phần dịch vụ Y Viên luôn có đủ chủng loại vắc xin đáp ứng tiêm chủng phòng bệnh cho mọi đối tượng, kể cả các vắc xin khan hiếm như 6in1, Phế cầu , Rota, Viêm não mô cầu BC, Cúm...

trung-tam-tiem-chung-y-vien-11
Hệ thống bảo quản tủ vắc xin theo đúng tiêu chuẩn GSP

Để phục vụ tốt công tác tiêm chủng an toàn, 100% bác sĩ, điều dưỡng tại đây đều dày dặn kinh nghiệm về tiêm chủng, luôn tận tụy, trách nhiệm hiểu tâm lý trẻ và áp dụng kỹ năng tiêm giảm đau cho trẻ nhỏ giúp bố mẹ giảm nỗi lo mỗi lần đưa trẻ đi tiêm.

Các trung tâm bố trí theo nguyên tắc 1 chiều từ khâu tiếp đón, 100% khách hàng đến hệ thống tiêm chủng của Công ty cổ phần dịch vụ Y Viên đều được bác sĩ khám sàng lọc trước tiêm miễn phí, được chỉ định tiêm chủng chính xác, được theo dõi tình trạng sức khỏe 30 phút sau tiêm và dặn dò, cung cấp tài liệu cần thiết về tiêm chủng trước khi ra về... nhằm hạn chế tiếp xúc, đặc biệt chủ động thực hiện thông điệp “5K” của Bộ Y tế phòng chống dịch bệnh Covid-19.

kham-sang-loc-truoc-tiem
Hình ảnh bác sĩ khám sàng lọc trước tiêm

Tại mỗi cơ sở tiêm chủng của Công ty cổ phần dịch vụ Y Viên đều có phòng xử trí phản ứng sau tiêm với đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn của cơ quan y tế; phòng tiêm với đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn, không gian phòng chờ trước tiêm và sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, có khu vui chơi cho trẻ tạo sự thân thiện với trẻ. 

khu-vui-choi-cho-be-2
Hình ảnh khu vui chơi thân thiện với trẻ của Trung tâm tiêm chủng Y Viên cơ sở 3 -Đa Tốn-Gia Lâm

Các khách hàng tham gia tiêm chủng tại mỗi cơ sở của Công ty cổ phần dịch vụ Y Viên đều được nhập vào hệ thống phần mềm quản lý tiêm chủng Quốc gia, thuận tiện cho việc lưu giữ thông tin và tra cứu lịch sử tiêm chủng đồng thời qúy khách sẽ được nhắc lịch trước ngày tiêm theo lịch hẹn của bác sỹ. Đặc biệt, Công ty cam kết 100% khách hàng sẽ được giới thiệu đầy đủ về vắc xin trước khi tiêm cho bé.

trung-tam-tiem-chung-y-vien-9
Khách hàng được giới thiệu đầy đủ về vắc xin trước khi tiêm cho bé

Công ty cổ phần dịch vụ Y Viên làm việc giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật). Đến với Công ty cổ phần dịch vụ Y Viên, khách hàng được tiêm chủng an toàn, được đón tiếp, phục vụ chu đáo và hưởng các tiện ích miễn phí như gửi xe, vui chơi, nước uống sạch, wifi, bỉm tã cho bé... 

Thông tin liên hệ

- Hotline: 1900252560

-Thời gian làm việc :

•    Sáng :  7h30-11h30

•    Chiều: 13h30-17h30

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn