Thứ sáu, 02/12/2022

Lễ ký kết hợp tác trở thành đại lý phân phối độc quyền chống thấm AMIX các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình

Thứ sáu, 07/10/2022, 10:43 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác đại lý độc quyền chống thấm AMIX các tỉnh Bắc Miền Trung giữa Công ty NTM và Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung đã diễn ra tốt đẹp.

Ngày 06/10/2022, Công ty Cổ phần Sản xuất & Xuất nhập khẩu NTM và bà Nguyễn Thị Hồng Nhung đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác. Theo đó, xưởng cơ khí và vật liệu chống thấm Nhung Bá (Địa chỉ: 172 Đường Nguyễn Ái Quốc - Phường Bắc Hồng - Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh) chính thức trở thành đại lý phân phối độc quyền vật liệu chống thấm AMIX các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Đánh dấu một cột mốc quan trọng về tầm nhìn chiến lược trong sản xuất vật liệu chống thấm và vật liệu xây dựng của Công ty Cổ phần Sản xuất & Xuất nhập khẩu NTM. 

Tham dự lễ ký kết có Ông Trương Hồng Quảng – Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất & Xuất nhập khẩu NTM, Bà Đinh Thị Phương Dung - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Sản xuất & Xuất nhập khẩu NTM và Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Đại lý phân phối Nhung Bá - Độc quyền chống thấm AMIX các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

d3d9223ad651110f4840
Lễ kí kết hợp tác giữa ông Ông Trương Hồng Quảng – Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất & Xuất nhập khẩu NTM và bà Nguyễn Thị Hồng Nhung.

Với chiến lược phát triển không ngừng cải tiến để nâng cao năng lực thực hiện trong các lĩnh vực sản xuất, phân phối và chuyển giao kỹ thuật ứng dụng các loại “Phụ gia – Hóa chất xây dựng”, cụ thể là hóa chất chống thấm, vật liệu chống thấm, sơn trang trí nội ngoại thất, cho thị trường nội địa cũng như xuất khẩu. Để luôn đáp ứng đầy đủ với hiệu quả cao nhất các nhu cầu đa dạng và khắt khe của các nhà đầu tư, tư vấn, thiết kế và nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

7a7598fe6c95abcbf284
Đây được coi là bước phát triển mới của AMIX để tiếp cận thị trường miền Trung.

Với uy tín và thương hiệu được xây dựng từ hơn 10 năm nay, Công ty Cổ phần Sản xuất & Xuất nhập khẩu NTM ngày càng nâng cao trình độ, năng lực nhân sự, đáp ứng xu thế toàn cầu hóa hiện nay. Ngoài ra xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, trách nhiệm bằng phương pháp quản trị theo mục tiêu và hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

z2204791936119_1080703031442aa9d4cef60816c67735-1
Gian hàng Amix tại Triển lãm Vietbuild

Đồng thời xây dựng nhãn hiệu hóa phẩm phụ gia xây dựng thương hiệu mang tầm vóc quốc tế, góp phần cùng khẳng định vị trí dẫn đầu của nền kinh tế Việt Nam trên bản đồ kinh tế khu vực và trên thế giới.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trương Hồng Quảng - Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất & Xuất nhập khẩu NTM đánh giá rất cao sự hợp tác với bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Đại lý phân phối độc quyền chống thấm AMIX các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, coi đây là lần hợp tác quan trọng để đưa vật liệu chống thấm và vật liệu xây dựng AMIX đến gần hơn với thị trường miền Trung nói riêng và thị trường trong nước nói chung và trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Untitled

Được biết, ngay từ khi sản phẩm Amix ra mắt thị trường đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn của khách hàng. Trong đó, những khách hàng lớn có thể kể đến như FLC với dự án Sầm Sơn Thanh Hóa và CEN Invest với 2 dự án đầu tiên làm chủ đầu tư chính thức là: HJK Parkview Dương Nội, Hibrand Văn Phú.

Ngoài ra, Amix còn được rất nhiều các chủ đầu tư khác tin tưởng lựa chọn cho loạt dự án trọng điểm như: Hải Phát Invest, Eurowindow, Hateco, TSG, Sungroup, tập đoàn than Đông Bắc…

Sản phẩm Amix không chỉ đạt các tiêu chuẩn QCVN 16.2014/BXD mà các chỉ số kỹ thuật về độ bám dính, độ co giãn còn vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng. Điều này đã được rất nhiều đơn vị thí nghiệm vật liệu xây dựng công nhận. Và từ đó, các sản phẩm của Amix ngày càng được nhiều đối tác lựa chọn, tin dùng hơn. Đến nay, Amix Waterproofing đang là 1 trong 5 nhãn hiệu chống thấm đầu tiên được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận bảo hộ thương hiệu.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h