Thứ bảy, 24/07/2021

Cảnh báo: Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Sâm Kỳ Vương, Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Ferourdex đang vi phạm quy định quảng cáo

Thứ tư, 28/04/2021, 08:00 (GMT + 7)
Ngày 27/4, trên website của Cục ATTP, đã đăng tải nội dung cảnh báo về TP BVSK Sâm Kỳ Vương, TPBVSK Ferourdex đang vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.

 Theo đó, trong thời gian vừa qua trên các website:

http://thumedistore.com/p/sam-ky-vuong-giai-phap-ho-tro-tang-cuong-sinh-ly-nam-duoc-tin-dung/

https://dangky.samkyvuong.com/

https://thuocuytin.com.vn/thuoc-sam-sam-ky-vuong-dieu-tri-yeu-sinh-ly

https://muadotot.com/thuc-pham-chuc-nang-ferourdex-nti13526221.html

https://kenhmua24h.com/ferourdex-ho-tro-bo-mau-cho-tre-em-va-phu-nu-co-thai/

https://websanpham.vn/san-pham/ferourdex-thuc-pham-bo-mau

có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Sâm Kỳ Vương, Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Ferourdex gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, thực hiện quảng cáo khi chưa có xác nhận nội dung của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

sam-ky-vuong-a1
Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Sâm Kỳ Vương

Cục An toàn thực phẩm đã xác minh đối với Công ty công bố các sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Sâm Kỳ Vương, Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Ferourdex (Công ty cổ phần Đầu tư liên doanh Việt Anh). Theo đó, Công ty cổ phần Đầu tư liên doanh Việt Anh khẳng định không thực hiện quảng cáo sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Sâm Kỳ Vương, Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Ferourdex vi phạm trên các website nêu trên.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng sản phẩm, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Sâm Kỳ Vương, Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Ferourdex quảng cáo vi phạm trên các website nêu trên. Cục An toàn thực phẩm sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông xác minh, xử lý và công khai kết quả xử lý theo quy định

Theo VnMedia.vn Copy